การแข่งขัน ยิมนาสติกศิลป์หญิง สิงคโปร์ โอเพ่น 2024 (2)

วันแรก นักกีฬาจากสโมสรจินตนาประเทศไทย
นักเรียนสังกัดโรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย
ทำคะแนนสูงสุด ประเภททีม รุ่น senior ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง
และถ้วยรางวัล ชนะเลิศ นักกีฬาประกอบด้วย
น.ส.?ปิยธิดา? นนลือชา? ม.4/2
น.ส.?สุชาทิพย์? ใจประโชติ? ม.6/1

1 มิ.ย. 67 | รับชม : 59 ครั้ง